TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG VỸ

Địa chỉ: Xã Hương Vỹ- Huyện Yên Thế- Tỉnh Bắc Giang

Email:  c0huongvyyt.bacgiang@moet.edu.vn

Trường Mầm non Hương Vỹ được thành lập từ năm 1996.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã trưởng thành và lớn mạnh về mọi mặt. Nhiều năm liền được công nhận Trường Tiên tiến, Cơ quan chuẩn Văn hóa cấp Tỉnh.

Năm học 2013- 2014, tập thể CB- GV- NV nhà trường vinh dự đạt giải Nhất cuộc thi" Dinh dưỡng với sức khỏe trẻ MN" do Bộ GD&ĐT kết hợp Công ty sữa Dutch Lady tổ chức.

Năm học 2015-2016, nhà trường đạt danh hiệu " Trường MN đạt chuẩn QG" mức độ 1, tập thể LĐTT xuất sắc.

Năm học 2016-2017, nhà trường thực hiện Kiểm định CLGD đạt cấp độ 3, cấp độ cao nhất. Cũng trong năm học này, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu Tập thể LĐTT Xuất sắc, được UBND tỉnh Bắc Giang tặng cờ thi đua.

Năm học 2017-2018, nhà trường tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong top các trường MN xuất sắc của phong trào giáo dục mầm non huyện Yên Thế, được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Bắc Giang.

Năm học 2018-2019, nhà trường đạt Tập thể Lao động xuất sắc, được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu; Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được LĐLĐ tỉnh Bắc Giang tặng Cờ thi đua.

Năm học 2019-2020, nhà trường tiếp tục đạt Tập thể lao động xuất sắc, được Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu. Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Bắc Giang.

Hiện nay nhà trường có tổng số 35 CB-GV-NV, trong đó 27 CBGV, NV trong biên chế, với tổng số 318 học sinh/12 nhóm lớp.

Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoạt động sôi nổi, góp phần vào nâng cao chất lượng GD chung toàn trường.

Ban giám hiệu Trường Mầm Non Hương Vĩ